Trung tâm Đào tạo ngắn hạn và Chuyển giao công nghệ
Trường Đại học Thăng Long

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn và Chuyển giao công nghệ (TTC) được thành lập năm 2021 theo Quyết định số 2111/QĐ-ĐHTL của Hiệu trưởng Trường Đại học Thăng Long.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi
  • Đào tạo ngắn hạn (trong nước & quốc tế)
  • Kết nối doanh nghiệp
  • Cổng thông tin việc làm
30

Giảng viên, chuyên gia

99%

Học viên
hài lòng

50

Khóa học đã khai giảng

1000+

Học viên đã
đào tạo

Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng sinh viên và doanh nghiệp trong việc phát triển kỹ năng, nâng cao năng lực và tạo cơ hội thành công bền vững.

TTC xây dựng tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị đào tạo uy tín nhất. Chúng tôi tận dụng tiềm năng và lợi thế của Trường Đại học Thăng Long nhằm góp phần xây dựng sự phát triển của sinh viên cũng như cộng đồng doanh nghiệp và lớn hơn nữa là nền kinh tế Việt Nam. Bởi chúng tôi nhận thấy "muốn đi xa phải đi cùng nhau".

Chất lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng đào tạo hàng đầu, đảm bảo rằng mọi khóa học và chương trình đều tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn đáp ứng sự hài lòng của học viên và đối tác.

Sáng tạo: Chúng tôi tạo ra một môi trường học tập sáng tạo, khuyến khích sự tư duy sáng tạo và khám phá. Chúng tôi tìm kiếm những phương pháp đào tạo tiên tiến và sử dụng công nghệ mới nhất để mang đến trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả.

Tích cực: Chúng tôi tạo ra một môi trường tích cực, khích lệ sự phát triển cá nhân và chia sẻ kiến thức. Chúng tôi xây dựng cộng đồng học tập năng động, tạo điều kiện để mọi người cùng hỗ trợ, cùng nhau phát triển

    Liên hệ với chúng tôi